xe-nang-tay xe-nang-tay-cao-noblelift xe-nâng-mặt-bàn xe-nâng-bán-tự -động-1.5tan-noblelift xe-nang-dien-thap thang-nang-nguoi-tự-hành FE4PN

NOBLELIFT VIỆT NAM - NHÀ CUNG CẤP XE NÂNG CHUYÊN NGHIỆP, XE NÂNG ĐIỆN, XE NÂNG STACKER, XE NÂNG TAY , THANG NÂNG NGƯỜI ...

Chi tiết tin tức

NOBLELIFT

Ngày đăng: 22-12-2021 12:10:24 PM - Đã xem: 1531

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU NOBLELIFT

Noblelift thương hiệu xe nâng thuộc tập đoàn Noblelift Intelligent Equipment Co. Ltd. - một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về đầy đủ các thiết bị để giải quyết các vấn đề về kho bãi và hậu cần. Các cơ sở sản xuất chính được đặt tại Trung Quốc, cũng như ở Malaysia, nơi chủ yếu sản xuất xe nâng tay cho các khách hàng châu Âu của công ty.

Noblelift Thiết bị cung cấp và quảng bá thiết bị trên toàn thế giới. Các công ty con ở Đức, Mỹ, Nga và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được kêu gọi để hỗ trợ khách hàng của công ty tại các thị trường địa phương. Tổng cộng, Noblelift Equipment có hơn 1400 nhân viên tại Trung Quốc, Malaysia, Đức, Mỹ, Thái Lan, Úc và Nga.

Các thiết bị của thương hiệu Noblelift được phân biệt bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và chất lượng, do việc sử dụng các thành phần chính chất lượng cao của thiết bị điện từ các công ty hàng đầu thế giới trong ngành: Curtis, Zapi, Schabmuller, Kordel, Schaltbau, Pepperl + Fuchs , HPI, Brevini, ZF, Intorq, Amer, Wicke và những người khác. Nhiều khách hàng trên thế giới sử dụng thiết bị Noblelift đã đánh giá cao những ưu điểm và độ tin cậy của thiết bị.

 TRANG THIẾT BỊ SẢN XUẤT

Thiết bị do Noblelift Intelligent Equipment sản xuất và cung cấp đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn an toàn hiện hành của Châu Âu, bằng chứng là được đánh dấu CE trên tấm nhận dạng thiết bị.

Với sự phát triển của công nghệ và sự gia nhập thị trường thiết bị nhà kho thế hệ mới, chức năng lái điện ngày càng trở nên phổ biến, giúp giảm đáng kể gánh nặng cho người vận hành và tăng sự thoải mái khi vận hành, điều này đặc biệt quan trọng trong quá trình sử dụng nhiều Trang thiết bị. Đọc thêm ...

Về cách sắp xếp bánh xe của máy xếp

Khi lựa chọn thiết bị, cụ thể là máy xếp, bạn nên chú ý đến vị trí của bánh xe truyền động so với trục dọc của máy xếp, vì đặc điểm này quyết định phần lớn đến việc bạn có lựa chọn đúng hay không.

Tầm quan trọng của thông số Khả năng nâng dư của thiết bị

Công suất còn lại của thiết bị rất quan trọng để đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn. Thông số này không được chỉ ra trong danh mục thông số tiêu chuẩn được quy định bởi tiêu chuẩn VDI2198, tuy nhiên, trước khi mua thiết bị nâng hạ này, bạn cần kiểm tra và đánh giá xem nó có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Điều quan trọng trong trường hợp này là so sánh các thông số về sức chứa dư và trọng tâm chất hàng với các đặc điểm của hàng hóa của bạn.

 

CÁC DÒNG XE NÂNG NOBLELIFT ĐANG LƯU HÀNH TẠI VIỆT NAM

- Xe nâng tay thấp

- Xe nâng tay cao

- Xe nâng mặt bàn

- Xe nâng điện thấp

- Xe nâng điện cao

- Xe nâng điện ngồi lái

- Thang nâng người

 

MUA XE NÂNG NOBLELIFT Ở ĐÂU?

- CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM là đại diện chính thức và duy nhất của tập đoàn NOBLELIFT tịa Việt Nam

- Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và báo giá sản phẩm Noblelift liên hệ ĐT/Zalo: 0938.471.598